แฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้าตัวเก่งของ สเปอร์ส มองไปถึงเกมหน้าที่ต้องต้อนรับ เบิร์นลี่ย์ แล้วว่าจะพยายามเก็บชัยชนะเพื่อพาทีมขึ้นสู่อันดับสี่ให้ได้ หลังกีดขวางไม่ให้ อาร์เซน่อล แย่งอันดับท็อปโฟร์ก่อนปิดซีซั่นด้วยการเปิดบ้านถล่มทีมคู่ปรับร่วมเมือง 3-0

เคน มักจะยิงประตูใส่ทีม ปืนใหญ่ ได้เช็คบิลทีมคู่อริทีมสำคัญในเกมนี้ได้สองเม็ด และด้วยความที่ห่างแค่แต้มเดียวของทั้งสองทีม ไก่เดือยทอง มีคิวลงสนามก่อนในวันอาทิตย์นี้ จะขยับขึ้นที่สี่ทันทีหากปราบ เบิร์นลี่ย์ ได้ ซึ่งดาวดังทีมชาติอังกฤษชี้ว่า เดอะ กันเนอร์ส จะต้องเป็นฝ่ายกดดันบ้างแล้ว

“ผมภูมิใจกับเพื่อนๆ หากพวกเขาชนะ พวกเขาก็จะคว้าสิทธิ์ลงเล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก แต่เราโชว์ฟอร์มได้ดี เราสร้างโอกาสได้ และคุมเกมในครึ่งหลังได้ ทุกครั้งที่คุณชนะเกมดาร์บี้ มันสวยงามเสมอ เรายังเหลืออีกสองเกม เราต้องเต็มที่ แต่ตอนนี้นี่คือคืนที่สุดพิเศษ”

“ผมคิดว่าบรรยากาศในสนามเยี่ยมมาก เรารู้สึกได้ตั้งแต่เริ่มเกม เราเหลืออีกสองเกม เราต้องโยนความกดดันให้พวกเขา เราจะเล่นคู่แรกในวันอาทิตย์ เราจึงต้องคว้าผลลัพธ์ให้ได้ และรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราทำงานได้ดีในคืนนี้ แต่เป้าหมายหลักของเราคืออันดับสี่ และเรายังมีงานที่ต้องทำ”

ทีเด็ดฟุตบอลสุดแม่นยำ : ทีเด็ดฟุตบอล

ติดตามผลบอลสด : ผลบอลสด