Môn thể thao golf đã có từ nhiều năm nay và nó đã trở thành một trong những trò chơi thể thao nổi tiếng nhất hành tinh, với hơn 30 triệu cá nhân chơi nó trên khắp thế giới. Mặc dù cách mà nó chơi bởi một số lượng lớn người chơi một cách nhất quán, nhiều cá nhân gần như không hiểu biết gì về cách trò chơi này bắt đầu hoặc thậm chí cách thức hoạt động của nó. Ở đây 8Xbet có ý nghĩa về một vài thực tế hấp dẫn về golf mà bạn có thể chưa biết.
Fairway đáng nhớ nhất thế giới là Scotland vốn có vào năm 1456
Màu xanh đáng nhớ nhất thế giới được xây dựng tại St. Andrew, Scotland, vào năm 1456. Một người đàn ông tên King James II của Scotland đã tổ chức một cuộc hội thảo trên một ngọn đồi cát phía trước bãi biển để tham gia vào các chủ đề vương giả của mình. Tài liệu tham khảo chính về golf là trong một cuộc biểu tình của Nghị viện được thông qua vào năm 1457 đã cấm bất kỳ ai chơi nó vào Chủ nhật.

Những quả bóng golf chính được làm bằng da sinh vật khô
Những quả bóng này được gọi là feateries trong sự giống nhau của chúng với một con gà trống. Các sản phẩm phụ rất cứng và nặng, và các cầu thủ golf thường xuyên làm hại câu lạc bộ của họ trong khi đánh họ. Năm 1457, Vua James II đã cấm các nghề đánh cá vì họ chuyển hướng các cá nhân khỏi thực hành độc tố! Đến năm 1603, những người chơi golf đã bắt đầu sử dụng trấu cây cho những quả bóng golf của họ. (lớp phủ cây không xuất sắc) Quả bóng đàn hồi chính được tạo ra vào năm 1760 bởi một người Anh tên Sir Robert Chambers.

Cuộc thi được ghi nhận dày dạn nhất xảy ra tại lâu đài Edinburgh năm 1506
Sẽ có ba vòng golf ... bất cứ ai thống trị hai trận đấu sẽ có một bữa tối cho những cơn đau của họ, cùng với việc đốt cháy hợp lý thông qua tiền mặt. Khoảng thời gian đó, những quả bóng golf được làm bằng gỗ và được nạp lông vũ. Ồ!

Trong Thế chiến II, quân lính Mỹ đã sử dụng kho tees của họ để tạo ra các thiết bị có khả năng quảng cáo phát nổ súng cối ẩn
về cơ bản đặt một chất nổ ẩn trên một tee, và bước xuống khó khăn để đặt nó ra. Vì tees golf được làm bằng gỗ, chúng thường không nổ mìn. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng trượt vô phạt trong khi biến thành mùn cưa, buộc các sĩ quan phải phụ thuộc vào các kỹ thuật tưởng tượng bổ sung để nhận dạng mỏ - như di chuyển các chai nước rỗng vào các mỏ dự kiến đang cố gắng loại bỏ chúng.

Tiger Woods đã giành được nhiều tiền mặt hơn một số người chơi khác trong toàn bộ sự tồn tại của golf chuyên gia
gần $ 800 triệu (tính đến tháng 6 năm 2016). Anh ta cũng là một trong sáu người chơi golf mua hơn $ 100 triệu khi ghé thăm. Tuy nhiên, số tiền nào bạn thực sự nhận thức được về golf chuyên gia? Sau đây là một vài điều bạn có thể chưa biết về một trong những trò chơi số một của nước Mỹ